Đại diện thương mại là gì?

Đại diện thương mại là gì?

ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI LÀ GÌ?

Lời khuyên:

Hoặc bạn ĐỌC KỸ TỪNG CHỮ, hoặc dừng lại để đóng cửa tương lai.

Đại diện thương mại là một vị trí quan trọng thuộc khối kinh doanh của một doanh nghiệp, giữ vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Đại diện thương mại sẽ chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh trong khu vực và ngành hàng phụ trách, bao gồm các chỉ tiêu về doanh số, độ bao phủ và các tiêu chuẩn thương hiệu.

Nhiệm vụ của đại diện thương mại là mở rộng và phát triển thị trường cả về số lượng cũng như chất lượng khách hàng; tư vấn sản phẩm và giải pháp; tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi; xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

Đại diện thương mại còn phải thể hiện là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp khi đại diện doanh nghiệp làm việc với nhà phân phối tại khu vực phụ trách, phối hợp nhà phân phối triển khai các chương trình khuyến mại tới khách hàng; đồng thời vận dụng kinh nghiệm thực tế tư vấn, hỗ trợ phát triển nhà phân phối, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Đại diện thương mại là vị trí công việc đặc biệt phù hợp với những con người đam mê kinh doanh, có ước mơ và mục tiêu phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Giải thích các THUẬT NGỮ liên quan tới Đại diện thương mại tại K&G Việt Nam:

 • Sản phẩm: là một hoặc tất cả các sản phẩm K&G Việt Nam đang kinh doanh, bao gồm sản phẩm thời trang nam, nữ, trẻ em; các sản phẩm hàng tiêu dùng như khăn mặt, bàn chải, tăm bông…
 • Khách hàng: là các cửa hàng bày bán các sản phẩm của K&G Việt Nam, như các cửa hàng thời trang, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng tạp hoá truyền thống…
 • Nhà phân phối: là đối tác kinh doanh độc quyền của K&G Việt Nam tại các địa phương, khu vực cụ thể để triển khai các chương trình bán hàng từ Tổng công ty K&G Việt Nam đến với khách hàng. Đại diện thương mại sẽ làm việc tại văn phòng Nhà phân phối khu vực được phân công phụ trách.
 • Khu vực: phân chia theo vị trí địa lý, ví dụ: khu vực Hà Nội, khu vực Hải Phòng, khu vực Nghệ An,… Mỗi một khu vực có một nhà phân phối độc quyền là đối tác của Doanh nghiệp. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi bao phủ trên toàn quốc.
 • Kinh nghiệm: không phải là yếu tố quyết định sự phù hợp của bạn, nếu bạn có quyết tâm, tố chất và đam mê, chúng tôi sẽ đào tạo và huấn luyện bạn trở thành một người xuất sắc.

Xem thêm thông tin Doanh nghiệp tại website: http://kgvietnam.com
Tìm hiểu môi trường làm việc và VHDN tại website: http://kgvietnam.com/ngoinhachung 
Hiểu hơn về khát vọng của chúng tôi tại: https://www.youtube.com/watch?v=JsSleoau-N0

Những THÔNG TIN CẦN LƯU Ý về vị trí Đại diện thương mại tại K&G Việt Nam:

 • Bất cứ công việc gì tạo ra giá trị đều phải đổ mồ hôi công sức, vị trí đại diện thương mại cũng vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc nhàn hạ và ổn định, vui lòng không nộp hồ sơ vào K&G Việt Nam, doanh nghiệp chúng tôi lựa chọn sự phát triển năng động.
 • K&G Việt Nam là một doanh nghiệp hàng tiêu dùng giống như các công ty nổi tiếng Unilever, P&G,… chúng tôi trông chuyên nghiệp không có nghĩa chúng tôi là “đa cấp”.
 • Dấn thân vào kinh doanh thì hãy luôn sẵn sàng đi công tác. Hiện tại chúng tôi cần tuyển nhân sự cho vị trí Đại diện thương mại tại tất cả các khu vực trên toàn quốc;
 • Mỗi lựa chọn công việc đều vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và nghiêm túc với bản thân khi ứng tuyển.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NGƯỜI THỰC HIỆN CÔNG VIỆC

 • Nam/Nữ, ngoại hình ưa nhìn, sức khoẻ tốt;
 • Đam mê và có mục tiêu phát triển sự nghiệp kinh doanh;
 • Được đào tạo chuyên môn về Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các chuyên ngành liên quan;
 • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: MS Word, MS Excel, Email,…
 • Giao tiếp ứng xử tốt, có khả năng xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ;
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm;
 • Chăm chỉ và không ngại vất vả;
 • Chủ động và sáng tạo.

HƯỚNG DẪN ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI

 • Download mẫu Thông tin ứng viên tại đây: DOWNLOAD
 • Điền đầy đủ nhất có thể vào mẫu Thông tin ứng viên và gửi thư ứng tuyển về địa chỉ email của tôi: haidangnv@gmail.com (Tiêu đề email ghi rõ: Đại diện thương mại + nơi làm việc mong muốn (ví dụ: Đại diện thương mại Thái Nguyên)
 • Chúng tôi chỉ phản hồi mời phỏng vấn những ứng viên đạt yêu cầu vòng sơ loại, vui lòng không gọi điện hỏi tiến độ.

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho tin tuyển dụng dài nhất tôi từng viết!

Nguyễn Vũ Hải Đăng – Aristino

Advertisements

2 thoughts on “Đại diện thương mại là gì?

 1. Chào anh,
  Anh cho em hỏi công việc của 1 đại diện thương mại có yêu cầu phải hoạt động tất cả các mặt hàng mà K & G đang cung cấp hay có thể tập trung vào 1 số dòng sản phẩm.

  Số lượt thích

  1. Chào bạn, mỗi một đại diện thương mại sẽ tập trung vào một (vài) ngành hàng nhất định, bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng của K&G Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin nhé. Website: kgvietnam.com

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s