6 lỗi làm mất đi khí phách của đàn ông Việt

Thương hiệu thời trang Aristino với đại sứ thương hiệu Johnny Trí Nguyễn những ngày qua đã nhắc lại khái niệm Khí phách đàn ông thời hiện đại. Với mỗi người đàn ông, khí phách chính là năng lượng toát ra từ họ gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Nhưng khí phách đàn ông đó rất dễ bị đánh mất nếu mắc phải một trong 6 lỗi sau:

Aristino

Johnny Trí Nguyễn trở thành đại sứ của thương hiệu thời trang Aristino

  1. Không có mục tiêu

Một người đàn ông không có mục tiêu chắc chắn sẽ không có ước mơ và khát vọng trong sự nghiệp, đây là lỗi lớn nhất làm mất đi khí phách của người đàn ông, nhưng đáng buồn là rất nhiều đàn ông Việt mắc phải lỗi này.

Có ước mơ và mục tiêu sẽ đảm bảo tầm vóc của người đàn ông, đảm bảo một tương lai tốt đẹp phía trước. Phụ nữ đặc biệt an tâm khi bên cạnh những người đàn ông như vậy.

  1. Không văn minh

Có những lỗi tưởng chừng rất nhỏ như vượt đèn đỏ, xả rác bừa bãi, hút thuốc nơi công cộng… lại đang làm giảm đi sự văn minh của đàn ông Việt, làm mất đi hình ảnh một người đàn ông khí phách thời hiện đại.

Thế kỷ 21, đàn ông Việt cần hội nhập để văn minh hơn, bỏ dần những thói quen xấu đã từng có vẻ rất bình thường để khí phách đàn ông toát ra từ những điều nhỏ nhất.

Aristino

Tính hiện đại sẽ góp phần làm nên khí phách đàn ông

  1. Không biết chia sẻ

Bao gồm chia sẻ công việc và chia sẻ cảm xúc.

Đàn ông Việt vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng bởi tư tưởng phong kiến về quyền năng của họ. Chính vì vậy họ bảo thủ và rất áp đặt phụ nữ. Hay mặc định cho rằng việc nhà, việc nuôi con, việc lặt vặt… là của phụ nữ.

Nếu biết trò chuyện, biết giúp đỡ, biết sẻ chia, chắc chắn người đàn ông sẽ khí phách hơn rất nhiều.

  1. Lười vận động

Chúng ta hoàn toàn không nhìn thấy khí phách đàn ông từ một anh chàng ỳ ạch, nặng nề. Khí phách sẽ toát ra từ một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, từ những giọt mồ hôi lăn dài.

Hãy dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để tập thể dục, để bạn không chỉ có thân hình đẹp mà còn có một cơ thể tràn đầy năng lượng và khí phách đàn ông toát ra ở đó.

Aristino

Đàn ông luôn hấp dẫn khi thường xuyên vận động

  1. Nghiện rượu

Không gì phá hủy bản thân và đánh mất khí phách đàn ông nhanh bằng việc suốt ngày say rượu.

Hãy hình dung một anh chàng bê tha, không rõ tỉnh hay say sẽ xấu xí như thế nào.

Vì thế hãy chơi với rượu chứ đừng nghiện, nếu khéo chơi, rượu thậm chí sẽ làm tăng khí phách đàn ông của bạn lên rất nhiều.

  1. Đánh bạc

Không nói đến yếu tố vi phạm pháp luật, thì một người đàn ông thích bài bạc sẽ không có được niềm tin từ những người xung quanh. Nếu không có niềm tin thì sẽ chẳng thể lan tỏa được sức ảnh hưởng. Khi đó khí phách đàn ông chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Ở thế giới hiện đại, khí phách đàn ông cũng đã khác đi rất nhiều. Hãy nghiêm khắc điều chỉnh để trở thành những anh hùng của thế kỷ 21.

Nguyễn Vũ Hải Đăng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s