Chuyện bị cắm sừng

Ngoại tình

Em chào các cụ, hôm nay em lấy hết dũng cảm để kể với các cụ chuyện này, sau đó là xin các cụ cho em một lời khuyên.

Em và cô ấy yêu nhau đã được 2 năm có lẻ, bọn em quen nhau ở một câu lạc bộ Tiếng Anh, cô ấy xinh đẹp và rất giỏi, đặc biệt là ngôi sao trong câu lạc bộ Tiếng Anh này, trong CLB cũng nhiều thằng tăm tia nhưng cô ấy không đáp trả, do tiện đường nên em thường qua đón cô ấy khi đến CLB, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, thế là chúng em yêu nhau.

Bọn em yêu chân thành và giản dị, nhà em nghèo nên cũng không có điều kiện đưa cô ấy vào những nơi sang trọng mà thường hẹn hò trong công viên hoặc quán café. Em yêu cô ấy thật lòng nên chưa bao giờ làm gì quá giới hạn với cô ấy, mỗi lần bên nhau chúng em chỉ hôn, nắm tay hoặc cùng lắm là… lần mò một chút thôi. Mỗi lần như vậy em thấy cô ấy có vẻ như muốn ôm em chặt hơn thì phải, em nghĩ chắc tại tay em chạm vào người cô ấy khiến cô ấy lạnh nên em thường bỏ tay ra luôn khi thấy cô ấy gồng mình lên và ôm chặt em.

Cứ như vậy bọn em yêu nhau được 2 năm nay rồi, hai đứa cũng bắt đầu bàn tới chuyện tổ chức đám cưới.

Cuối tháng trước, CLB Tiếng Anh cũ nơi bọn em gặp nhau tổ chức họp mặt, lâu lắm rồi không gặp nhau nên bọn em trò chuyện vui lắm, nhưng có một vấn đề làm em khó chịu là suốt buổi liên hoan hôm đó có một thằng cứ nhìn chằm chằm gấu em, thằng này đẹp trai, con nhà giàu và khá giỏi giang, bây giờ đang làm trưởng phòng gì gì ở một công ty khỉ gió nào đấy em quên mất rồi. Ngày trước tán gấu em thất bại, vậy mà hôm đó nó vẫn đánh mắt đưa tình với gấu em làm em điên hết cả tiết, lúc đó em phải tu hết một chai trà xanh 0 độ trên bàn mới dịu được cơn điên.

Sau buổi liên hoan hôm đó khoảng 2 ngày các cụ ạ, em lại đụng mặt thằng đấy, hôm đó em đang ngồi uống nước bàn công việc với đối tác thì gặp nó đi cùng gấu em vào quán, em đoán chắc họ tình cờ gặp nhau nên bạn bè vào quán nói chuyện, em thấy họ nói chuyện cũng khá vui vẻ, thấy gấu nói cười tươi tắn em cũng cảm thấy vui lây. Được một lúc không hiểu sao họ không nói gì nữa, thằng kia cứ nhìn thẳng vào mắt gấu em rồi bỗng nhiên nắm lấy tay gấu em. Em điên tiết đứng phắt dậy, định lao sang nói chuyện cho phải lẽ nhưng chợt nhớ đang đi với đối tác nên đành ngồi xuống tu hết chai trà xanh 0 độ lạnh ngắt trên bàn cho hạ hỏa, sau hôm đó em quyết định theo dõi.

Và cũng không quá lâu để em tiếp tục bắt gặp một lần nữa, lần này thì không thể ngờ được các cụ ạ, thằng đấy dắt gấu em từ nhà nghỉ đi ra, lúc đó em không còn tin nổi vào mắt mình nữa, người em run lên, hai mắt long sòng sọc, bàn tay nắm đấm lại, em muốn lao đến ăn thua đủ với thằng chó đó, nhưng không dễ dàng thế được, em muốn xem chúng nó định làm trò gì nữa, em phi thẳng vào hàng nước bên đường mua một chai trà xanh và tu một hơi hết sạch để lấy lại bình tĩnh. Hai đứa nó, các cụ ạ, nó sẽ không yên với em đâu.

Tối nay em định qua nhà gấu để nói chuyện, nhưng thật kinh khủng các cụ ạ, em vừa bước vào phòng cô ấy thì lại thấy thằng kia nằm ôm ấp gấu em trên giường, em muốn lao vào xiên cho nó vài nhát, em muốn nã cả một băng đạn vào đầu nó nhưng không được, phải bình tĩnh, đó không phải là cách hay đúng không các cụ, phải bình tĩnh, em lại phi xuống quán nước đầu ngõ làm một chai trà xanh 0 độ để định thần lại.

Nhưng lần này sau khi uống hết chai trà xanh em không thể chịu được nữa, em không thể chịu được nữa rồi các cụ ạ.

Em về nhà bật máy lên và viết những dòng này cho các cụ để mong được tư vấn: Các cụ cho em hỏi, uống nhiều trà xanh 0 độ có ảnh hưởng tới sức khỏe không, thời gian vừa qua báo chí nói mấy cái nước đó nhiều ruồi em sợ quá?

Em xin đội ơn các cụ!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s