Bước đi khôn ngoan của Aristino

Aristino – Dẫn dắt và trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2015 như chiếu một bộ phim hành động, Aristino làm hàng trăm khách mời cũng như giới truyền thông bất ngờ và thích thú.

Logo Aristino
Aristino với phong cách hiện đại và mạnh mẽ từ chính logo

Sau khi làm nóng làng thời trang Việt Nam bằng việc công bố Johnny Trí Nguyễn trở thành Đại sứ thương hiệu, Aristino ngay lập tức tổ chức đêm diễn đặc sắc ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2015.

Không như các thương hiệu thời trang khác lựa chọn mùa Giáng sinh, Aristino đã khôn ngoan khi tổ chức fashion show vào thời điểm cận Tết Nguyên Đán để thu hút giới truyền thông và người tiêu dùng vì đây là dịp mua sắm lớn nhất trong năm.

Aristino họp báo công bố đại sứ Johnny Trí Nguyễn
Aristino họp báo công bố đại sứ Johnny Trí Nguyễn
Trước những tác động và áp lực của xã hội hiện đại, Aristino khơi dậy khái niệm người đàn ông khí phách. Đó là hình bóng một vị anh hùng của thế kỷ 21 với sự hiện đại, trí tuệ nhưng phong trần và đầy mạnh mẽ. Và Johnny Trí Nguyễn là lựa chọn hoàn hảo để cùng Aristino viết lại khái niệm Khí phách đàn ông.

Aristino đã hô biến Fashion Show Xuân Hè 2015 thành buổi công chiếu bộ phim Khí phách đàn ông với sự tham gia của Ngôi sao hành động – Đại sứ Aristino Johnny Trí Nguyễn.

Aristino trao biểu trưng khí phách đàn ông cho Johnny Trí Nguyễn
Aristino trao biểu trưng khí phách đàn ông cho Johnny Trí Nguyễn
Đêm trình diễn được dàn dựng như một bộ phim hành động gay cấn, lấy bối cảnh cuộc sống hiện đại mô phỏng cách thức người đàn ông không ngừng chinh phục các thử thách mỗi ngày. Với cách tái hiện, biểu diễn mới mẻ đầy táo bạo, thông qua những bộ trang phục của mình, bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Aristino đã tái hiện thành công hình ảnh người đàn ông hiện đại nhưng phong trần tràn đầy sức mạnh.
Aristino Johnny Underwear
Johnny Trí Nguyễn mạnh mẽ trong đồ lót Aristino

Toàn bộ khách mời đến tham dự đều cảm thấy vô cùng phấn khích và hài lòng với chương trình, đặc biệt những bộ trang phục Aristino giới thiệu lần này được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Aristino Fashion Show Spring Summer một lần nữa ghi dấu hình ảnh của Aristino trong làng thời trang, thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế và chất lượng sản phẩm đồng thời khẳng định vị thế của Aristino trong tâm trí người tiêu dùng.

Showroom Aristino
Một Showroom Aristino tại Hà Nội

Trà Đá Vỉa Hè (bài viết được đăng trên cafebiz.vn)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s